Giới thiệu về tôi

Đầu tiên xin cảm ơn mọi người đã ghé qua blog này phanbinhminhphung.blogspot.com !!!

Ở trang này tôi xin trình bày một chút về bản thân, vì sao mở blog này, nội dung chia sẻ và dịch vụ tôi đang cung cấp.

Một ngày cuối năm 2021 ở Sài Gòn, đang ngồi nhâm nhi ly cà phê quen thuộc như mọi khi thì tôi nhận cuộc gọi "Anh ơi có nhận làm website không, em có người giới thiệu?" Thật sự bất ngờ vì chưa bao giờ tôi kể cho ai nghe là mình có cung cấp dịch vụ liên quan website hay online mà chỉ tư vấn giúp bạn bè người quen mà thôi. Nhưng mà tôi vui, phần vì sau phong tỏa ai cũng đói meo ruột nên có làm là ngon rồi, mà vui hơn là người khách này lại cần người giúp định hướng và làm một website mới thay cho web cũ, web này phải có khả năng khai thác nguồn khách hàng tiềm năng từ online. Mà về lĩnh vực online marketing nói riêng và marketing nói chung là mảng mà tôi thích làm nhất, mặc dù chưa từng có ý định cung cấp dịch vụ này nhưng sau cuộc gọi trên đã làm tôi nghĩ lại và quyết định sẽ cung cấp dịch vụ marketing vào năm 2022. Và trang blog này được tạo ra với hai mục đích chính, thứ nhất là để kết nối, chia sẻ và học hỏi thêm với mọi người về marketing, thứ hai là để lưu lại cho bản thân tôi và người thân để tham khảo khi cần.

Nói một chút về bản thân, tôi tên đầy đủ Phan Bình Minh Phụng, sinh ra ở Sài Gòn (8x nguyên chất, xin không nói tuổi), bản thân yêu thích ngành marketing, kinh doanh, internet, ngoại ngữ và khoa học. Tập tành kinh doanh cho có với người ta hồi 2008, thời điểm vừa ra trường nên cái gì cũng muốn tự làm nên may mắn có nhiều cơ hội va chạm thực tế các công việc từ hình thành một doanh nghiệp nhỏ cho đến cạnh tranh lâu dài như thế nào. Nói cho hoành tráng vậy chứ đụng đâu là tờ mờ nên tò mò phải học cho được, còn thời gian gần đây thì dành thời gian phụ giúp công việc kinh doanh của người yêu và ông anh 'guộc', nhiệm vụ chính là marketing nên lúc rảnh sẽ dịch bài hay (xem bài có nhãn Translated) để chia sẻ lên đây và viết về những trải nghiệm cá nhân (xem bài có nhãn My Timeline) để có cái cùng giao lưu với mọi người.

Thực ra tôi tính viết một bài ''tràng giang đại hải" về mình nhưng sợ không ai đọc vì cũng không thấy gì hay ho, nên đành tóm cho gọn lại. Về những trải nghiệm sẽ được chia sẻ ở các bài viết có nhãn "My Timeline' được đề cập ở trên, mọi người quan tâm bài nào thì đọc bài đó cho đỡ chán hen.

Quý bạn online offline, quý doanh nghiệp có yêu mến, tin tưởng muốn trao đổi hợp tác để phát triển website của mình, tư vấn marketing (online và offline) cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, hãy liên hệ tôi qua email phung.sg@gmail.com hoặc 0933. 733937 (không dùng zalo, chỉ xài viber)!

Ngoài ra tôi cũng làm cầu nối cho các mảng kinh doanh của anh chị em 'guộc' của mình, mọi người có nhu cầu hãy ủng hộ nhé! 

  • Dịch vụ kế toán & thuế trọn gói
  • Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành (tại TPHCM)
  • Tư vấn du học các nước (Âu Úc Mỹ)
  • Dịch thuật Anh - Việt


Xin cảm ơn!
---------------

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét